Ngày đăng: 2020-05-25 04:45:00

ZCAPITAL - CHÚNG TÔI LÀ AI ?

ZCapital là một công ty đầu tư tài chính hoạt động theo mô hình biến thiên của quỹ mở. Với sứ mệnh phát triển kinh tế xã hội, ZCapital không đơn giản chỉ là một công ty đầu tư tài chính mà còn là người đồng hành cùng các thương hiệu trong 3 chiến lược chính: Chiến lược kinh doanh, chiến lược Marketing và chiến lược tài chính.

Nguồn cảm hứng hình thành nên ZCapital

ZCapital được truyền cảm hứng từ Grameen Bank - Hệ thống ngân hàng cộng đồng tại Bangladesh giúp những đối tượng thu nhập thấp được tiếp cận với nguồn vốn nhỏ mà không cần thế chấp tài sản thông qua mô hình tài chính vi mô, hoạt động của Grameen Bank đã giúp cải thiện đáng kể tình trạng đói nghèo tại Bangladesh khi những hộ gia đình được vay vốn có thể tạo được điều kiện sống đảm bảo tốt về sức khỏe, giáo dục và việc làm. Tại Việt Nam, ZCapital hi vọng về một hệ thống hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua nguồn vốn từ các quỹ đầu tư mở, các cá nhân, tổ chức đầu tư và đồng hành với doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. 

Tầm nhìn của ZCapital trong năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế Việt Nam khi thị trường tài chính toàn cầu bước vào giai đoạn suy thoái và chịu thiệt hại không nhỏ bởi đại dịch Covid - 19. Là một quốc gia đang phát triển, Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ khi là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của cuộc khủng hoảng kinh tế 2020. Nhu cầu về nguồn vốn luôn là vấn đề cấp thiết cho các doanh nghiệp, đặc biệt với nhiều Start Up đang phải đối mặt trực tiếp với nguy cơ phá sản vì thiếu vốn, trong khi lượng tồn kho tăng, sản phẩm và dịch vụ không có khả năng tiêu thụ.

Với dự báo về khủng hoảng kinh tế 2020 sẽ kéo dài đến hết quý 2 và thay đổi tích cực vào đầu quý 3/2020, ZCapital đã nhận ra sứ mệnh của mình trong việc hỗ trợ ươm mầm các Start Up Việt, với mục tiêu nằm trong Top 3 các công ty đầu tư của Việt Nam trong năm 2030. Hoạt động của ZCapital không đơn thuần chỉ là hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp, Start up, chúng tôi còn hỗ trợ xây dựng các chiến lược kinh doanh, chiến lược tài chính và Marketing giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận và phát triển vững mạnh hơn.

ZCapital hoạt động trong các lĩnh vực nào ?

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, ZCapital hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư và hỗ trợ cho các Start Up hoạt động từ 2 năm trở lên, các doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng FMCG, dịch vụ, thiết kế các ứng dụng thông minh và đang thiếu hoặc chưa có nhà đầu tư bên trong hoặc đang tìm kiếm nguồn vốn và sự hỗ trợ tổ chức cơ cấu doanh nghiệp. Một số hạng mục đầu tư nổi bật của ZCapital có thể kể đến như: Hệ thống nhà hàng, quán bar 1983, dịch vụ vận tải, du lịch Green Lion Bus & Travel Service, hệ thống quán Bar Baobei Club,v.v…

-----------

ZCAPITAL - ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP - ĐẦU TƯ SINH LỜI

 

Hotline: (+84) 948116786

 

Địa chỉ: P507 - Tầng 5 - Tòa C6 Khối I - Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm - Hà Nội