Ngày đăng: 2020-06-07 14:33:32

TOP CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC ZCAPITAL RÓT VỐN ĐẦU TƯ TRONG NĂM 2020

 

Vừa qua 05/06/2020, ZCapital đã có dịp gặp mặt và ký hợp đồng đầu tư với các Startup trong năm 2020. Hãy cùng điểm qua các thương hiệu được rót vốn đầu tư ZCapital qua bài viết dưới đây.

1.Dự án vận tải & du lịch Green Lion

Công ty Green Lion (16E Phùng Hưng, q. Hà Đông, Hà Nội) là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong lĩnh vực vận tải và du lịch hàng đầu tại Việt Nam và nằm trong top các dự án trọng điểm của ZCapital, hứa hẹn đem lại lợi nhuận khổng lồ trong linh vực vân tải & du lịch. Với việc mở rộng các dự án xây dựng công trình giao thông và thu nhập cũng như yêu cầu du lịch ngày càng gia tăng, dịch vụ vận tải và du lịch của Green Lion hứa hẹn là một kênh đầu tư ổn định với lợi nhuận cao mà các nhà đầu tư nên tham gia ngay hôm nay.

2.Dự án đầu tư 1983 Club & Restaurant

1983 Club là địa điểm giải trí hàng đầu của giới trẻ với không gian sang trọng, hiện đại và đầy màu sắc. Tại 1983 Club, đây là nơi lý tưởng cho các dịp họp mặt bạn bè, tổ chức các bữa tiệc sinh nhật, tiệc tất niên đáng nhớ được phục vụ 100% theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ có những kỷ niệm không thể quên với gia đình và bạn bè tại không gian giải trí hàng đầu Thái Nguyên. 

Trong khi đó nhà hàng 1983 Restaurant lại nổi tiếng với các món ăn hấp dẫn cùng không gian ẩm thực ấm cúng, đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Không gian của quán rất thích hợp cho các dịp họp mặt gia đình, bạn bè.

 1983 Restaurant cùng với 1983 Club là 2 dự án hàng đầu trong lĩnh vực ăn uống & giải trí và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi tiềm năng của mình. Với tốc độ tăng trưởng kinh tế tại Thái Nguyên đạt 10-11% và GDP đạt mức 80 - 81 triệu đồng, các dự án vui chơi giải trí hứa hẹn nhiều tiềm năng cho những nhà đầu tư đến sớm nhất.

3.Dự án đầu tư HD Mobile

Hoàng Diệu Mobile - Địa chỉ phân phối các sản phẩm công nghệ chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao của Apple với giá tốt nhất.

Hoàng Diệu Mobile tại địa chỉ 62/1 Dương Tự Minh, Tp.Thái Nguyên hứa hẹn là một dự án hấp dẫn với lợi nhuận cao và ổn định cho mọi nhà đầu tư tại ZCapital

4.Dự án đầu tư Click Bank

Clickbank là một mạng lưới đầu tư dựa trên mô hình cho vay ngang hàng P2P(Peer to Peer) phổ biến và hiệu quả nhất trên thế giới, cho phép các cá nhân nhận được khoản vay trực tiếp từ người khác.

Đây là một trong những dự án hấp dẫn và đầy hứa hẹn mà ZCapital sẽ đầu tư trong thời gian tới mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

 

 

Ngoài ra, ZCapital còn đang hướng đến nhiều lĩnh vực khác nhau như xăng dầu, ngân hàng. Hãy cùng theo dõi và tham gia ngay với chúng tôi để trở thành nhà đầu tư thành công nhất 2020 nhé !

-----------

ZCAPITAL - ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP - ĐẦU TƯ SINH LỜI

 

Hotline: (+84) 948116786

 

Địa chỉ: P507 - Tầng 5 - Tòa C6 Khối I - Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm - Hà Nội