Ngày đăng: 2020-06-17 07:00:08

CÁC NHÀ ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ ZCAPITAL ?

Sau khi tham dự hội thảo Bí mật làm giàu 4.0 và được tư vấn về quỹ đầu tư mở của ZCapital, nhiều nhà đầu tư cho rằng đây là một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và nhiều tiềm năng phát triển. Dưới đây là những chia sẻ của các nhà đầu tư sau một thời gian tham gia ZCapital.

1. Phạm Hoàng Giang:”Quy trình làm việc của ZCapital rất chuyên nghiệp”

Anh Phạm Hoàng Giang - Nhân viên IT dành nhiều thời gian quan tâm đến việc đầu tư với mục tiêu kiếm thêm thu nhập cho gia đình khi con đã lớn. Song công việc hiện tại quá bận rộn khiến anh không có thời gian cho những việc khác.

Anh Giang cũng chia sẻ đã thử tìm hiểu về đầu tư chứng khoán nhưng còn lo ngại bởi rủi ro và anh chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhiều bạn bè khuyên anh nên gửi tiết kiệm hoặc đầu tư vàng nhưng với nguồn vốn hạn hẹp khiến anh thấy lựa chọn này không khả thi, nhất là khi con trai lớn nhà anh sắp vào Đại học.

Vừa rồi qua sự giới thiệu của một người bạn, anh Phạm Hoàng Giang đã tìm hiều và tham gia đầu tư tại ZCapital. Ấn tượng đầu tiên tại buổi lễ kí kết hợp đồng mà anh Giang chia sẻ đó là quỹ trình làm việc của ZCapital rất chuyên nghiệp, quy trình thủ tục rõ ràng khiến anh hoàn toàn yên tâm khi đầu tư. Anh Giang cũng rất ấn tượng với chính sách phân bổ nguồn vốn của ZCapital, vừa đảm bảo hiệu quả và an toàn cho các nhà đầu tư.

2. Ánh Vũ:”Chính sách phân bổ nguồn vốn của ZCapital đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng”

Chị Ánh Vũ, nhân viên y tế tại huyện Phú Xuyên đã tham gia đầu tư tại ZCapital được 4 tháng, chị cho biết lúc đầu chưa tin tưởng lắm nên chỉ góp vài triệu đồng, tuy nhiên sau một thời gian ngắn chị đã quyết định tin tưởng và lựa chọn đầu tư tại ZCapital như một nguồn thu nhập thứ 2 cho bản thân và gia đình.

“Lúc đầu mình cũng chưa tin tưởng lắm, tuy nhiên sau khi tìm hiểu về chính sách phân bổ nguồn vốn mới thấy ZCapital là một kênh đầu tư vô cùng an toàn và hiệu quả” - Đó là những chia sẻ của chị Ánh Vũ khi trở thành nhà đầu tư của ZCapital, sau khi được tư vấn, chị quyết định chọn đầu tư tại ZCapital không chỉ bởi thông tin về nguồn vốn được sử dụng cho các dự án được minh bạch tuyệt đối với các khách hàng, mà các dự án ZCapital đang đầu tư cũng có tiềm năng sinh lời vô cùng ổn định. Là nhân viên nhà nước nên 2 vợ chồng chị Ánh Vũ khá bận rộn và chi phí sinh hoạt hàng tháng khá cao khiến nguồn vốn của chị khá hạn chế. Tuy nhiên chỉ với vài triệu đồng, chị đã có thêm nguồn thu nhập ổn định, các dự án được minh bạch và không sợ bị lừa đảo.

3.Lê Thị Duyến:”ZCapital là nguồn thu nhập thứ 2 an toàn với nguồn vốn mỏng”

Với chị Lê Thị Duyến, một nhân viên văn phòng đã tham gia ZCapital được gần 1 năm chia sẻ, việc 2 bé nhà chị lên lớp 1 và bắt đầu đi học không quá lo ngại khi thu nhập của 2 vợ chồng chị vẫn có thể lo được. Nhưng điều khiến chị lo lắng là với chi phí sách vở, quần áo, học phí,... khiến hai vợ chồng chị khó có thể để dành tiền tiết kiệm hàng tháng.

Chị cũng đã tìm hiểu nhiều kênh đầu tư khác nhau như vàng, chứng khoán song vẫn e ngại bởi giá vàng hiện khá cao nên khó có lãi, thị trường chứng khoán lại quá phức tạp đối với phụ nữ như chị.

Sau một thời gian tìm hiểu về ZCapital và được chị Ánh Vũ giới thiệu, chị Duyến đã quyết định tham gia đầu tư tại ZCapital để có thêm nguồn thu nhập thứ 2 dành cho gia đình. Lý do là bởi nguồn lợi nhuận ổn định dành cho mọi đối tượng khách hàng với nguồn vốn chỉ từ vài triệu đồng. Đến với buổi lễ kí kết hợp đồng, chị Duyến đã được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn về thủ tục đầu tư chặt chẽ, quy củ và minh bạch rõ ràng khiến chị rất yên tâm khi kí tên để trở thành nhà đầu tư của ZCapital.

 

Trên đây là những chia sẻ của các khách hàng khi nói về ZCapital. Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, hãy đến với ZCapital để trở thành nhà đầu tư của những dự án hấp dẫn chỉ với vài triệu đồng, sinh lời ổn định và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

-----------

ZCAPITAL - ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP - ĐẦU TƯ SINH LỜI

Hotline: (+84) 948116786

Địa chỉ: P507 - Tầng 5 - Tòa C6 Khối I - Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm - Hà Nội