Ngày đăng: 2020-06-15 02:44:32

BÁO DÂN TRÍ: VỐN NHỎ, KINH NGHIỆM ÍT NÊN ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ SINH LỜI CAO NHẤT ?

Nguồn: Dantri.com.vn

https://dantri.com.vn/kinh-doanh/von-nho-kinh-nghiem-it-nen-dau-tu-gi-de-sinh-loi-cao-nhat-20200614104034538.htm?

Bạn muốn trở thành nhà đầu tư nhưng vốn nhỏ và kinh nghiệm hạn chế? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn một kênh đầu tư hiệu quả và đang là xu hướng 2020.

Với những cá nhân có nguồn vốn dồi dào và kinh nghiệm vững chắc, việc đầu tư vào các lĩnh vực như đầu tư chứng khoán hoặc bất động sản có lợi nhuận cao song rủi ro đi kèm cũng không hề nhỏ. Hình thức đầu tư cho quỹ mở sẽ hiệu quả và phù hợp với những đối tượng có nguồn vốn và kinh nghiệm hạn chế như dân văn phòng, nội trợ, làm tự do,v.v…

Đầu tư vào các quỹ mở, bạn nhận được những gì ?

Đầu tư vào quỹ mở được coi là biện pháp cân bằng nhất hiện nay bởi những lý do sau:

-Nguồn lợi nhuận cao bởi các quỹ này được sử dụng để đầu tư cho nhiều dự án khác nhau như cổ phiếu, chứng khoán, thậm chí là bất động sản.

-Tính rủi ro thấp bởi quỹ đầu tư được quản lý bởi những nhà đầu tư có kinh nghiệm chuyên môn cao. Họ cũng nắm trong tay nguồn lực đảm bảo để có thể thực hiện các hoạt động mua bán.

-Với các công ty quản lý uy tín và đáng tin cậy sẽ làm gia tăng tính thanh khoản cho quỹ đầu tư, các khách hàng có thể rút lãi và vốn bất cứ lúc nào.

Có thể thấy, quỹ mở là hình thức đầu tư phù hợp nhất với những đối tượng có nguồn vốn thấp. Nhưng để tìm một quỹ đầu tư uy tín, đảm bảo nguồn lợi nhuận và khả năng kiểm soát rủi ro không phải là điều dễ dàng. Một trong số những quỹ đầu tư tài chính an toàn và hiệu quả hiện nay đó chính là quỹ đầu tư tài chính của công ty ZCapital.

Những lợi ích nào đang chờ đợi các nhà đầu tư tại ZCapital ?

ZCapital là một quỹ tài chính đầu tư dựa theo mô hình biến thiên. Được truyền cảm hứng từ các công ty đầu tư dành cho cộng đồng, cụ thể là ngân hàng cho người nghèo Grameen Bank tại Bangladesh.

Là một doanh nghiệp hoạt động theo mô hình vì cộng đồng và đặt chữ Tín lên hàng đầu, các nhà đầu tư tại ZCapital sẽ luôn được cam kết nhận lãi từ dự án hàng tháng tương ứng với số tiền đầu tư. Trái với suy nghĩ của nhiều người, ZCapital không bao giờ mạo hiểm số tiền của khách hàng để đầu tư vào các dự án chất lượng kém hay các dự án ma thiếu thông tin gây tổn hại đến quyền lợi của các nhà đầu tư. Ngược lại, các lĩnh vực mà ZCapital tham gia đều dẫn đầu về lợi nhuận, được thẩm định kĩ lưỡng và mọi thông tin đều được minh bạch cho các nhà đầu tư.

ZCapital hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà hàng với các dự án 1983 Restaurant, nhà hàng 288, địa điểm vui chơi giải trí như 1983 Club, Baobei Club, dịch vụ vận tải du lịch Green Lion, sản phẩm công nghệ với Hoàng Diệu Mobile. Ngoài ra trong thời gian tới ZCapital còn mở rộng thêm các lĩnh vực đầu tư ngành xăng dầu, bất động sản, v.v.... nhằm đem lại thêm nhiều nguồn lợi nhuận cho các khách hàng.

Không chỉ có vậy, ZCapital còn đem đến cho khách hàng một môi trường đầu tư an toàn, minh bạch thông qua chính sách phân bổ nguồn vốn công khai. Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp có khả năng nắm bắt thị trường và sẽ luôn cập nhật giúp khách hàng biết được số tiền của mình đang được đầu tư cho dự án nào, nguồn lợi ra sao và khách hàng có thể điều chỉnh và kiểm soát nguồn vốn của mình.

Chính sách minh bạch trong việc phân bổ nguồn vốn, các thủ tục đầu tư của ZCapital đơn giản hơn rất nhiều song vẫn đảm bảo an toàn và quyền lợi của khách hàng. Lợi nhuận từ các dự án uy tín, lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng. Tính thanh khoản cao của quỹ ZCapital giúp mọi khách hàng có thể rút lãi và gốc của mình bất cứ lúc nào. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về số tiền mà mình đầu tư dù lớn đến đâu cũng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối và tính thanh khoản cao tại ZCapital.

Với mục tiêu trở thành một kênh đầu tư sinh lời tối đa và tỷ lệ rủi ro thấp dành cho mọi đối tượng với nguồn vốn và kinh nghiệm hạn chế, ZCapital chính là giải pháp đầu tư hoàn hảo cho dù bạn có nguồn vốn hạn chế và chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà đầu tư thành công với mức thu nhập cao, lợi nhuận ổn định và an toàn hơn so với nhiều loại hình đầu tư khác.

 

-----------

ZCAPITAL - ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP - ĐẦU TƯ SINH LỜI

Hotline: (+84) 948116786

Địa chỉ: P507 - Tầng 5 - Tòa C6 Khối I - Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm - Hà Nội