Ngày đăng: 2020-05-31 14:31:44

Dù chỉ có được vài triệu đồng để làm vốn, bạn vẫn hoàn toàn có thể có nguồn thu ổn định bằng các cách kiếm tiền dưới đây.

1.Gửi tiết kiệm

Đây là một trong những cách tiết kiệm tiền và kiếm tiền phổ biến nhất. Chỉ với vài triệu đồng gửi tiết kiệm hàng tháng, bạn có thể gửi tiền vào các ngân hàng, sau khoảng 1 đến 2 năm nếu tích lũy thường xuyên, bạn có thể kiếm được từ 5-10 triệu đồng tiền lãi. Gửi tiết kiệm là một hình thức đầu tư tương đối an toàn bởi bạn gần như không cần nhiều kiến thức tài chính để gửi tiết kiệm so với các khoản đầu tư chứng khoán hoặc bất động sản,v.v…nhưng lợi nhuận lại không thực sự cao.

2.Bán hàng online

Bán hàng online là công việc có tính linh hoạt cao. Bạn hầu như không phải quan tâm đến việc thuê mặt bằng mở cửa hàng, tuyển nhân viên bán hàng hoặc giao hàng,v.v… Nếu có nguồn vốn lớn, bạn có thể kinh doanh các mặt hàng đem về lợi nhuận cao như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ công nghệ cao cấp,v.v.. Nếu nguồn vốn nhỏ, các món hàng tiêu dùng thông thường, đồ handmade, đồ ăn vặt,v.v… vẫn có thể đem lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định. Một cách bán hàng online đơn giản hơn là làm cộng tác viên cho các cửa hàng khác. Bạn hầu như không phải nhập hàng về bán trực tiếp mà chỉ cần tìm khách mua, chốt đơn và hưởng hoa hồng từ shop mà bạn cộng tác cho các khách hàng của mình.

3.Làm Freelancer

Ngoài công việc chính hàng ngày, bạn cũng có thể kiếm việc làm trong thời gian rảnh. Freelancer là hình thức làm việc tự do, nếu có chuyên môn trong một số lĩnh vực như thiết kế, viết bài hay dịch thuật, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền lớn hàng tháng mà không phải chịu ràng buộc gì như làm việc giờ hành chính. Bạn có thể làm việc ở nhà, quán cafe. Về lâu dài nếu bên khách hàng thấy bạn có tiềm năng, họ hoàn toàn có thể tuyển bạn làm cộng tác viên dài hạn hoặc nhân viên chính thức với mức lương cao và nhiều đãi ngộ hơn.

Một số ngành làm việc tương đối hấp dẫn dành cho các Freelancer có thể kể đến như cộng tác viên viết bài SEO, fanpage, thiết kế 2D, 3D, video edittor, dịch thuật viên… Không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập, làm Freelancer còn giúp nâng cao chuyên môn cho bản thân.

4.Đầu tư vào các quỹ mở

So với việc gửi tiết kiệm vào ngân hàng, đầu tư vào các quỹ mở cũng gần như tương tự. Nếu như các ngân hàng dùng các khoản tiền gửi để cho vay, thì các quỹ mở sẽ dùng số tiền mà nhà đầu tư gửi vào để đầu tư vào các dự án và đem về lợi nhuận chia cho các nhà đầu tư. Ưu điểm của các quỹ mở đó là được quản lý bởi công ty với những nhà quản lý có kinh nghiệm về đầu tư, có đủ nguồn lực để mua, bán và theo dõi hoạt động của quỹ và các thành viên.

Hiện có rất nhiều các quỹ mở đem lại lợi nhuận cao và đảm bảo an toàn cho số vốn của bạn. Nếu chưa nắm chắc về ngành này, bạn có thể liên hệ với ZCapital để tham gia đầu tư cho các dự án đầy tiềm năng với lợi nhuận cao và ổn định, bạn cũng sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia tài chính của ZCapital để đầu tư một cách hiệu quả nhất.

-----------

ZCAPITAL - ĐẦU TƯ KHỞI NGHIỆP - ĐẦU TƯ SINH LỜI

 

Hotline: (+84) 948116786

 

Địa chỉ: P507 - Tầng 5 - Tòa C6 Khối I - Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm - Hà Nội